HỢP TÁC BÁN SỈ

HỢP TÁC BÁN SỈ

 

Phukiengiahot.COM là website bán sỉ của Cửa Hàng Thiết Bị Điện Tử – Tin Học Bảo Phát. Chuyên cung cấp sản phẩm tiêu dùng, làm đẹp, công nghệ, mỹ phẩm…hàng đầu Việt Nam mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu bán sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng.
Buôn sỉ sẽ là cầu nối quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua kênh bán sỉ và bán lẻ trên webstite: www.2Teck.com . Thông qua kênh bán hàng, sản phẩm được quảng bá rộng rãi đến hàng triệu khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm một cách nhanh chóng.

Khi hợp tác với Phukiengiahot.COM, doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều ngân sách dành cho Maketting, không cần tốn nguồn nhân lực để mở rộng phát triển, phát triển đại lý … Phukiengiahot.COM sẽ hổ trợ và làm tất cả chương trình cho quý doanh nghiệp.

Hình thức hợp tác giữa hai bên:

Phukiengiahot.COM làm cầu nối giữa công ty sản xuất và các đại lý, nhà phân phối, mở rộng hệ thống phân phối của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Phukiengiahot.COM nhận ký gởi của doanh nghiệp và giao hàng đến các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.
Trách nhiệm của Phukiengiahot.COM:

+ Phân phối sản phẩm của doanh nghiệp đến các đại lý, doanh nghiệp khác nhanh chóng.

+ Quảng bá và đăng sản phẩm trên Webstite www.2Teck.com

+ Hướng dẫn, cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết để doanh nghiệp thúc đẩy việc bán hàng.

 

Trách nhiệm của doanh nghiệp:

+ Cung cấp sản phẩm như hợp đồng ký kết.

+ Giao hàng đúng thời gian quy định.

 

Liên hệ hợp tác:

+ Kinh doanh Phukiengiahot.COM

+ Điện thoại: 0934.155.491 – 0903.191.970

​+ Email: nguyennt1122@gmail.com

+ Webstite: www.Phukiengiahot.COM